Chi cục Quản lý thị trường triển khai Chỉ thị số 26/CT-TTg và Chỉ thị số 27/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

2016-11-07 10:28:00.0

Chiều ngày 04-11, Chi cục Quản lý thị trường tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 24/CT-UBND, Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp và Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 08/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Ông Trần Văn Tùng - Chi cục trưởng quán triệt các nội dung của Chỉ thị số 24/CT-UBND, Chỉ thị số 26/CT-TTg, Chỉ thị số 27/CT-TTg tại Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Tùng - Chi cục trưởng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có công chức, người lao động đang làm việc tại các Phòng, Đội trực thuộc Chi cục Quản lý thị trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Tùng - Chi cục trưởng và đồng chí Lê Thị Ngọc Thanh - Phó Chi cục trưởng quán triệt Chỉ thị số 24/CT-UBND, Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp (Chỉ thị số 26/CT-TTg) và Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 08/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 27/CT-TTg).

Trong Chỉ thị số 26/CT-TTg, đã nêu rất đầy đủ những nội dung, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức triển khai thực hiện các quy định của Chính phủ, đó là sự chấp hành việc giao nhiệm vụ của cấp trên đối với cấp dưới và tuân thủ các nguyên tắc của văn hóa công sở. Để làm được điều này, Chi cục trưởng cho rằng công chức, người lao động cần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của mình đối với tập thể, với công việc, tận tâm, tận lực phục vụ Nhân dân.

Chi cục trưởng Trần Văn Tùng yêu cầu: Các Đội trưởng, Trưởng phòng thường xuyên quán triệt 03 Chỉ thị này đến toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị mình và yêu cầu toàn thể công chức và người lao động thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 26/CT-TTg và Chỉ thị số 27/CT-TTg. Bên cạnh đó, Chi cục trưởng nhấn mạnh thêm nhiệm vụ của ngành từ nay đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 là hết sức quan trọng, nên đồng chí vận đồng toàn thể công chức không thực hiện nghỉ phép năm trừ trường hợp thật sự cần thiết để đảm bảo hàng hóa lưu thông trên thị trường có chất lượng, an toàn, phục vụ nhân dân vui chơi Tết cổ truyền./.