Chi cục Quản lý thị trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh phó Đội trưởng và Quyết định nghỉ hưu cho công chức

2016-12-27 10:13:00.0

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường B - Chi cục Quản lý thị trường, Ông Trần Văn Tùng – Chi cục trường Chi cục Quản lý thị trường chủ trì Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường và Quyết định cho công chức nghỉ hưu trí.

Trong buổi lễ, Trao Quyết định về nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Thị Ghim kể từ ngày 01/01/2017. Đồng thời, trao Quyết định bổ nhiệm, điều động chức danh Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường cho đồng chí Lê Châu Tân giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 10 – huyện Bàu Bàng và đồng chí Nguyễn Văn Bạc giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7 – huyện Dầu Tiếng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/01/2017.

Ông Trần Văn Tùng – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm

Ông Trần Văn Tùng – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí nghỉ hưu Nguyễn Thị Ghim

Theo đó, Các đồng chí được trao Quyết định về nghỉ hưu, Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Đội trưởng nói lên cảm nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình và hứa sẽ cố gắng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phát huy tốt hơn năng lực của bản thân cùng với tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Riêng đồng chí Nguyễn Thị Ghim khi nhận Quyết định về nghỉ hưu cũng có lời tâm sự, triều mến cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Chi cục, lãnh đạo Đội đã tạo điều kiện cho bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác trong ngành Quản lý thị trường.

Thay mặt Lãnh đạo Chi cục, đồng chí Trần Văn Tùng – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường đã chúc mừng các đồng chí, giao nhiệm vụ cho Đội trưởng lãnh đạo trực tiếp tại 2 Đội Quản lý thị trường tiếp tục giúp đỡ tạo điều kiện tốt, phân công nhiệm vụ cụ thể theo thẩm quyền của Đội. Đồng thời cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Ghim đã có quá trình cống hiến đóng góp vào hoạt động chung của Quản lý thị trường trong suốt thời gian qua và đạt được những thành tích đáng khích lệ./.