Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương tiêu hủy hàng hóa vi phạm

2016-09-23 14:14:00.0

Sáng ngày 23/9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương chủ trì, phối hợp Sở tài chính, Công an tỉnh, Báo Bình Dương, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức tiêu hủy hàng hóa không bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng đã bị lực lượng Quản lý thị trường phát hiện, xử lý tịch thu từ đầu năm 2016 đến nay.

Trong đợt tiêu hủy này, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương đã tiêu hủy tổng cộng 44 danh mục với 2.611 đơn vị hàng hóa là các sản phẩm bao gồm: chai gas mini, vỏ chai gas mini san chiết trái phép, các loại lương thực, thực phẩm hàng tiêu dùng giả mạo nhãn hiệu như bột ngọt Ajnomoto, dầu ăn, bột giặt,..các loại trà không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dầu ăn giả mạo Tường An và một số phương tiện được sử dụng để san chiết gas trái phép và để sản xuất hàng giả.
Chi cục đã phối hợp với Xí nghiệp Xử lý chất thải trực thuộc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương tổ chức tiêu hủy đúng nơi quy định bảo đảm không ảnh hưởng đến môi trường./.