Chi cục Quản lý thị trường tiêu hủy hơn 3.000 sản phẩm giả mạo nhãn hiệu, hàng kém chất lượng

2017-01-13 15:23:00.0

Thực hiện theo Quyết định số 5085/ UBND – KTN ngày 30/12/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tiêu hủy tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu do vi phạm hành chính. Sáng 11/01/2017, Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương được ủy quyền tổ chức họp Hội đồng tiêu hủy tang vật là các mặt hàng giả mạo nhãn hiệu.

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương chủ trì phối hợp cùng các lực lượng chức năng gồm Sở Tài chính, Công an tỉnh, Báo Bình Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương và Đại diện Công ty Philips tổ chức tiêu hủy số hàng hóa giả mạo nhãn hiệu gồm: Máy khoan giả nhãn hiệu Bosch, các linh kiện thiết bị điện giả mạo nhãn hiệu Philips và một số mặt hàng thực phẩm kém chất lượng như: đường cát, bột ngọt, nước tăng lực đã bị lực lượng Quản lý thị trường và lực lượng Công an Kinh tế tỉnh Bình Dương phát hiện, xử lý tịch thu.

Các bộ phận chức năng phối hợp kiểm tra hàng hóa

Trong đợt tiêu hủy này, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương cũng đã tiêu hủy tổng cộng 22 danh mục với 3.139,1 đơn vị hàng hóa là các sản phẩm bao gồm: Bao cao su, các dụng cụ kích dục nam nữ các loại,… thuộc thẩm quyền của Chi cục Quản lý thị trường.

Hình thức tiêu hủy các mặt hàng thực phẩm kém chất lượng được xé đổ xuống bể

Hình ảnh tiêu hủy máy khoan, linh kiện điện giả nhãn hiệu

Chi cục Quản lý thị trường  đã phối hợp với Công ty TMDV xử lý Môi trường Việt Khải tổ chức tiêu hủy đúng nơi quy định bảo đảm không ảnh hưởng đến môi trường./.