Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương tổ chức trao tặng hàng hóa cho đồng bào bị lũ lụt

2016-12-08 08:57:00.0

Sáng ngày 07/12/2016, Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương được Ủy ban nhân dân tỉnh ủy quyền tổ chức bàn giao lô hàng hóa tịch thu do vi phạm hành chính nhưng không bán được cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương để tặng cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các tỉnh Miền Trung.

Số lượng hàng hóa do Chi cục Quản lý thị trường giao gồm 346 tang vật là quần Jean, áo các loại chưa qua sử dụng (174 quần Jean, 172 cái áo các loại) bị tịch thu do vi phạm hành chính nhưng không bán được toàn bộ lô hàng được Ông Phan Trung Toàn thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp nhận và cam kết sẽ chuyển đến tận tay đồng bào miền Trung đang thực sự có nhu cầu.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Phan Trung Toàn - Ủy viên Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, gửi lời cảm ơn đến Chi cục QLTT đã quan tâm, tài trợ cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các tỉnh Miền Trung. “Đây là một món quà hết sức ý nghĩa với đồng bào lũ lụt Miền Trung. Hơn nữa trong đợt giao mùa đang đến, quần áo nhận tài trợ hôm nay mang nhiều ý nghĩa, đại diện và tượng trưng cho tình đoàn kết, cho tính nhân văn, cho sự chia sẻ của dân tộc trong lúc khó khăn".