Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương phát hiện, bắt giữ số lượng lớn hàng hóa tại Ga Sóng Thần

2016-12-26 10:24:00.0

Ngày 24/12/2016, Chi cục Quản lý thị trường chủ trì, phối hợp lực lượng Cảnh sát kinh tế thuộc Cục Chống buôn lậu - Bộ Công an và PC46 Công an tỉnh Bình Dương kiểm tra 08 toa tàu thuộc đoàn tàu HH7 đi từ Hà Nội về ga Sóng Thần - tỉnh Bình Dương.

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện 7.200 viên pháo hoa là hàng cấm kinh doanh, 25 kiện quần áo may sẵn chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ cùng khoảng 10 tấn hàng hóa tiêu dùng nhiều trong dịp Tết có dấu hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc như ấm chén không ghi nhãn phụ, bao bì giả nhãn hiệu bột giặt Omo, bột nêm Knorr, giày, dép, túi xách giả mạo nhãn hiệu của các chủ sở hữu nhãn hiệu nổi tiếng.

Chi cục Quản lý thị trường đã tạm giữ, niêm phong toàn bộ hàng hóa nói trên, tổ chức kiểm đếm, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.