Chi cục QLTT: Bổ nhiệm chức danh Đội trưởng, Phó Đội trưởng

2016-08-30 11:24:00.0

Chiều ngày 29-08, tại Hội trường B Chi cục Quản lý thị trường, Chi cục trưởng Chi cục QLTT đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Đội trưởng, Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường.

Tại buổi Lễ, Chi cục trưởng Trần Văn Tùng đã trao các Quyết định bổ nhiệm, cụ thể: Quyết định số 43/QĐ-QLTT ngày 26/8/2016 bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Dũng giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8; Quyết định số 42/QĐ-QLTT ngày 26/8/2016 bổ nhiệm ông Lê Minh Hùng giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 11 huyện Bắc Tân Uyên; Quyết định số 44/QĐ-QLTT ngày 26/8/2016  bổ nhiệm ông Vũ Thành Tâm giữ chức vụ Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 6 huyện Phú Giáo; Quyết định số 41/QĐ-QLTT ngày 26/8/2016 bổ nhiệm ông Nguyễn Đoàn Hoàng Tuấn giữ chức vụ Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 7 huyện Dầu Tiếng.

Phát biểu giao nhiệm vụ thay mặt Lãnh đạo Chi cục, Chi cục trưởng Trần Văn Tùng đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và đề nghị trên cương vị mới được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tiếp theo chỉ đạo của Chi cục trưởng, các đồng chí Đội trưởng, Phó Đội trường được bổ nhiệm đã gửi cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện phấn đấu của Ban lãnh đạo Chi cục đã dành cho các đồng chí và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị mới./.