Bình Dương triệt để cài đặt ứng dụng Bluezone

2021-02-18 15:27:00.0

CMSC Để triển khai triệt để các biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành Chỉ thị 03/CT-UBND ngày 05/02/2021 về việc triệt để cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tại Chỉ thị này, Lãnh đạo Tỉnh yêu cầu cán bộ, người dân, công nhân sử dụng điện thoại thông minh phải thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone và yêu cầu người thân cùng thực hiện cài đặt.

Chủ tịch UBND cấp xã huy động toàn thể hệ thống chính trị, xã hội trong xã, phường, thị trấn vào cuộc theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà” để đề nghị, hướng dẫn tất cả người dân có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone, đảm bảo đến ngày 10-02-2021 đạt từ 60% trở lên người dùng điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng Bluezone./.

Chi tiết văn bản đính kèm.

Diệu Hằng – Phòng KHTCTH