Bình Dương: thành lập Ban vận động Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương

2017-11-10 10:52:00.0

Vừa qua, Sở Công Thương Bình Dương đã ban hành Quyết định số 231/QĐ-SCT ngày 07/11/2017 về việc thành lập Ban vận động Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương.

Với mục tiêu vận động các tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương trên tinh thần tự nguyện, hợp tác, liên kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để phát triển nghề nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

"Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương" là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các tổ chức, doanh nghiệp và các công dân Việt Nam trong hoạt động thương mại giao nhận kho vận, dịch vụ logistics theo Luật Thương mại, tự nguyện thành lập, không vụ lợi, nhằm mục đích hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên; Đồng thời là cầu nối giữa các doanh nghiệp logistics với chính quyền các cấp ở địa phương và trung ương để phản ánh các thuận lợi, khó khăn đồng thời góp ý, phản biện các cơ chế, chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Hiệp hội các doanh nghiệp dịch vụ Logistics tỉnh Bình Dương dự kiến sẽ tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào tháng 6 năm 2018. Hội viên của Hiệp hội gồm có: hội viên chính thức, hội viên liên kết và hội viên danh dự (được quy định tại Điều 15,16,17 của Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21/04/2010 của Chính phủ).

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đang kinh doanh trong lĩnh vực logistics có nhu cầu đăng ký tham gia Hiệp hội có thể đăng ký tham gia Hiệp hội Đơn tham gia Hiệp hội xin gửi về Văn phòng thường trực của Ban vận động là Sở Công Thương Bình Dương, địa chỉ: Tầng 8, tháp A, Trung tâm hành chính Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tình Bình Dương; người liên hệ là: ông Huỳnh Tuấn Hoàng – Phó Trưởng phòng Đầu tư và Hợp tác quốc tế, điện thoại 0976.000079 – 0278.3826597; email hoanght@binhduong.gov.vn hoặc tuanhoang198@yahoo.com./.

File đính kèm:

- Đơn đăng ký