Bình Dương tham gia Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 tại Quảng Ninh

2023-08-09 16:25:00.0

Nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc Chương trình khuyến công quốc gia năm 2023 như hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVII; Hội nghị ngành Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ IX; Hội nghị kết nối cung cầu khu vực phía Bắc và một số tỉnh, thành phố trong nước; từ ngày 27/7 đến 01/8/2023 tại Cung quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Cục Công Thương địa phương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương tham gia Hội chợ trên với 04 gian hàng chung tiêu chuẩn, trưng bày, giới thiệu 4 nhóm sản phẩm công nghiệp nông thôn đã được công nhận qua các kỳ bình chọn và các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Dương. Qua 06 ngày Hội chợ diễn ra, khu gian hàng chung của tỉnh Bình Dương đã thu hút nhiều lượt khách đến tham quan và mua sắm. Theo đánh giá của khách tham quan thì các mặt hàng Bình Dương mang đi triển lãm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, giá cả cạnh tranh và mang tính đặc thù so với các sản phẩm khu vực phía Bắc, tạo nên nét mới lạ từ cách bày trí đến giới thiệu sản phẩm, là nét riêng và là điểm nhấn cho Hội chợ lần này.

Mục đích chính tham gia Hội chợ là triển lãm để quảng bá và giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm các đối tác, tuy nhiên bên cạnh đó cũng thu hút được lượng doanh thu đáng kể đạt hơn 50 triệu đồng từ việc bán lẻ các sản phẩm dùng thử tại Hội chợ như: bột dinh dưỡng của Công ty TNHH MTV SX TM Trường Thọ; sản phẩm gốm sứ hình thú của Công ty TNHH SX TM XNK gốm sứ Lý Phát; sản phẩm trà thảo dược Atiso của Công ty TNHH MTV TM DV SX C.V.C. Đặc biệt các sản phẩm bát, dĩa, gỗ của Công ty TNHH SX TM Chân Tình; bộ sản phẩm gốm  xưa của Công ty TNHH gốm xưa Tuyền Phát; sản phẩm cối chày thớt của cơ sở thớt gỗ Thanh Điền đã tạo ấn tượng đối với khách tham quan mua sắm do tính hữu dụng, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng được các chị em nội trợ ưa chuộng mua sắm nhiều, một số khách tham quan là chủ doanh nghiệp mua bán, các nhà hàng khách sạn trên tỉnh Quảng Ninh đã liên hệ ghi nhớ đối với các sản phẩm đặc trưng của tỉnh khi có nhu cầu./.

Một số hình ảnh của về gian hàng và sản phẩm tham gia Hội chợ: