Bình Dương phát hiện hàng ngàn đôi giày giả mạo nhãn hiệu

2019-05-02 09:35:00.0

Vào lúc 09 giờ 00’, ngày 27/3/2019, Đội Quản lý thị trường số 5 chủ trì phối hợp Đội Cảnh sát kinh tế Công an thị xã Dĩ An và Công an phường Dĩ An tiến hành kiểm tra Điểm kinh doanh tại địa chỉ: Số 49A đường Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương do bà Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1978 làm chủ đang kinh doanh giày các loại không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đồng thời, Đoàn kiểm tra phát hiện bà Nguyễn Thị Thu Thủy đang bày bán 1.142 đôi giày, trị giá khoảng trên 90 triệu đồng ( giày ADIDAS: 515 đôi; giày NIKE: 627 đôi) mang nhãn hiệu nghi vấn là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền của thương hiệu ADIDAS và NIKE. Đoàn kiểm tra tạm giữ số hàng hóa trên để tiếp tục làm việc.

Qua xác minh và được đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu ADIDAS và NIKE xác nhận toàn bộ số hàng hóa (giày) mà Đoàn kiểm tra đang tạm giữ là không phải do công ty sản xuất, giả mạo nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ độc quyền được pháp luật công nhận.Đội QLTT số 5 đang tiến hành làm thủ tục trình cấp trên có thẩm quyền xử lý./.

Tổng truy cập: 18721915