Bình Dương phát hiện 480 cây dao cạo râu nghi vấn giả mạo nhãn hiệu hàng hóa

2019-05-22 15:00:00.0

Thực hiện đơn yêu cầu xử lý hành vi kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Gilette của The Gilette Company thông qua Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN đại diện cho Công ty The Gilette Company qua thẩm tra xác minh là có căn cứ.

Lực lượng QLTT tỉnh Bình Dương kiểm tra phát hiện 480 cây dao cạo râu nghi vấn giả mạo nhãn hiệu hàng hóa

Thực hiện đơn yêu cầu xử lý hành vi kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Gilette của The Gilette Company thông qua  Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN đại diện cho Công ty The Gilette Company qua thẩm tra xác minh là có căn cứ. Vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 15/05/2019, Đội QLTT số 2 thị xã Thuận An tiến hành kiểm tra Cửa hàng bách hóa tổng hợp Tiến Thành, địa chỉ: KDC Thuận Giao, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương do bà Ngô Thị Bé, sinh năm 1966 làm chủ cửa hàng dưới sự chứng kiến của ông Hoàng Hữu Tuân - đại diện cho Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN. Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện 480 cây dao cạo râu hiệu Gilette nghi vấn giả mạo nhãn hiệu, trên nhãn hàng hóa ghi made in China nhưng không có nhãn phụ, chủ cửa hàng thừa nhận mua hàng trôi nổi và không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số dao cạo râu nói trên chuyển về Đội Quản lý thị trường số 2 để tiếp tục làm việc, xử lý./.