Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư làm ăn hiệu quả

2023-02-09 19:49:00.0

Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư làm ăn hiệu quả

Sáng ngày 8-2, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương do ông Chen Shui Shih, Chi hội trưởng làm trưởng đoàn đến chào xã giao và chúc tết lãnh đạo tỉnh.

Ông Võ Văn Minh (bên phải), Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương.

Tại buổi tiếp và làm việc, ông Võ Văn Minh cho biết trong những năm qua, Bình Dương đã có bước phát triển vượt bậc về kinh tế, trở thành thủ phủ công nghiệp của cả nước. Đài Loan hiện đang trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Bình Dương. Ông cũng đánh giá, Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương đã phát huy vai trò và trách nhiệm, góp phần kết nối các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Bình Dương; chung tay cùng chính quyền tỉnh tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các nhà đầu tư Đài Loan đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ông Võ Văn Minh (bên phải), Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương

Nhân dịp năm mới 2023, ông Võ Văn Minh chúc các doanh nghiệp Đài Loan tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển; đồng thời cho biết Bình Dương luôn ưu tiên thu hút đầu tư các ngành, lĩnh vực công nghệ cao, tiên tiến, thân thiện với môi trường, ít thâm dụng lao động, tạo ra giá trị gia tăng cao.

Lãnh đạo Chi hội Thương gia Đài Loan tặng quà lưu niệm cho ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Bình Dương luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư làm ăn hiệu quả tại tỉnh.

Ông Chen Shui Shih đánh giá cao những hỗ trợ của tỉnh đối với các doanh nghiệp Đài Loan trong suốt thời gian qua. Ông mong muốn tỉnh tiếp tục cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư, giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc cho nhà đầu tư Đài Loan để tiếp tục yên tâm đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nhân dịp năm mới 2023, thay mặt Chi hội Thương gia Đài Loan, ông Chen Shui Shih chúc lãnh đạo tỉnh Bình Dương dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục lãnh đạo đưa tỉnh nhà dành được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.