Báo cáo công tác an toàn điện năm 2014

2014-12-10 21:42:00.0

Ban chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh Bình Dương (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) đề nghị Ban Chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị điện lực báo cáo tình hình hoạt động về công tác an toàn điện trong năm 2014 (theo mẫu đính kèm).

Ban chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh Bình Dương (gọi tắt là Ban Chỉ đạo) đề nghị Ban Chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị điện lực báo cáo tình hình hoạt động về công tác an toàn điện trong năm 2014 (theo mẫu đính kèm), đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn điện và gửi về Sở Công Thương tỉnh Bình Dương (Thường trực Ban Chỉ đạo) trước ngày 15/12/2014, để Ban Chỉ đạo tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Công Thương.

Thông  tin  chi  tiết  xin  liên  hệ  Phòng  Quản  lý  Điện  năng  -  Sở  CôngThương, địa chỉ: Tầng 8, tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Email: nampt.tx@binhduong.gov.vn; điện thoại 06503.828351 (gặp đ/c Nam).