ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024-2027

Tue Jul 16 16:20:00 GMT+07:00 2024

Ngày 12/7/2024, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tỉnh Bình Dương đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2027 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

Tham dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, Đ/c Biện Tuấn Vũ, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Bình Dương, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc, đại diện các Chi Đoàn thuộc Cụm thi đua số 5 và các Đoàn kết nghĩa, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức và triển khai thực hiện các hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch, Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Đảng ủy Sở Công Thương và Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Bình Dương đã giúp cho Ban Chấp hành Chi đoàn đã điều hành hiệu quả các hoạt động được giao. BCH thường xuyên cập nhật chỉ đạo từ cấp trên, triển khai kế hoạch và tổ chức các phong trào thanh niên, nhờ sự tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên trong chi đoàn. Nhiều cá nhân đã khẳng định năng lực và đóng góp tích cực vào thành tích chung không chỉ của chi đoàn mà còn các hoạt động chuyên môn của cơ quan. Đồng thời, BCH cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã nỗ lực cố gắng đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; khẳng định vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị. Trong thời gian tới, Đảng ủy Sở Công Thương sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt để Chi đoàn hoàn thành nhiệm vụ, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng phát triển.

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 nhận hoa và kỷ nhiệm chương tri ân

Đoàn viên Chi Đoàn bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2024 – 2027

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024- 2027 gồm 05 đồng chí, Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử vị trí Bí thư và 04 UV BCH gồm Đ/c Nguyễn Kim Hồng, Đ/c Trần Hoàng Lâm, Đ/c Lê Nguyễn Nhật Phát, và Đ/c Nguyễn Minh Tiến.

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 ra mắt Đại hội

Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đều là những đoàn viên xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác; đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, có tỷ lệ hợp lý giữa các độ tuổi, nam, nữ và trẻ hóa Ban chấp hành và tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên Sở Công Thương. Đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn Sở phát huy hết nội lực, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 chụp hình lưu niệm cùng đại diện Đoàn bạn

Cũng tại Đại hội, được sự nhất trí của của Đảng ủy Sở Công Thương và Đoàn cấp trên, Chi Đoàn cơ sở Sở Công Thương tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn theo nguyện vọng cho 02 đoàn viên: Đ/c Phan Lê Phong Việt và Đ/c Đỗ Minh Hằng.

Các đồng chí nhận Nghị quyết trưởng thành đoàn

Thùy Linh & Thiện Thảo - TTXT

Tổng truy cập: 20036075