Thông Báo: Chi cục QLTT xét tuyển Kế toán trưởng

2018-06-08 16:34:00.0

Thông báo về việc tiếp nhận công chức từ các cơ quan đơn vị có nhu cầu chuyển công tác về Chi cục Quản lý thị trường làm Kế toán trưởng.

Hiện nay Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương có nhu cầu tiếp nhận một công chức bổ sung vị trí việc làm Kế toán trưởng.

Nay Thông báo đến các cơ quan, đơn vị, công chức có nhu cầu chuyển công tác về Chi cục Quản lý thị trường và được sự đồng ý của Thủ trưởng cơ quan nơi đang công tác nộp đơn đến Chi cục Quản lý thị trường (Phòng Tổ chức Hành chính) để xét tuyển như sau:

Điều kiện dự tuyển:

- Phải là công chức của nhà nước đang công tác tại các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương;

- Trình độ chuyên môn: có bằng tốt nghiệp đại học chuyên môn theo yêu cầu đối với chức danh Kế toán trưởng;

- Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật;

- Có sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao;

- Có chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng;

- Có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất 02 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán từ trình độ Đại học trở.

Lưu ý: Không tiếp nhận những người thuộc các đối tượng tại Điều 52 của Luật Kế toán.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

- Có đơn xin dự tuyển (theo mẫu);

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh 4x6, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển hoặc xác nhận của cơ quan nơi công chức đang công tác;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ; (kèm theo)

- Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Khi nộp hồ sơ dự tuyển phải nộp bản chính các văn bằng chứng chỉ để đối chiếu và sẽ hoàn trả sau 10 ngày kể từ khi xét tuyển dụng;

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 06/06/2018 đến ngày 30/06/2018

Địa điểm nộp hồ sơ: Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương (Số 3 đường Huỳnh Văn Lũy Khu phố 4 Phường Phú Lợi thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương)

Thời gian xét tuyển: Cuối tháng 6/2018

Địa điểm xét tuyển: Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương

Thông báo này được đăng trên trang thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Bình Dương (socongthuong.binhduong.gov.vn) và được niêm yết công khai tại trụ sở làm việc Chi cục Quản lý thị trường.