Tháng 7 năm 2014, giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện 14.598,3 tỷ đồng, tăng 3,9% so với tháng trước. Trong đó, khu vực kinh tế trong nước ước thực hiện 4.627,5 tỷ đồng, tăng 3%; khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài là 9.970,8 tỷ đồng, tăng 4,4

2014-07-25 20:36:00.0

Ngày 17 tháng 07 năm 2014, tại Trung tâm Sức khỏe lao động – môi trường Bình Dương, Trường Cán bộ thanh tra – Thanh tra Chính phủ phối hợp với Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm khóa 05 – 2014.

Tới dự lễ khai giảng có đại diện trường Cán bộ Thanh tra, Sở Y tế, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm cùng hơn 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Khóa học do các giảng viên thuộc trường Cán bộ Thanh tra và giảng viên của Cục an toàn thực phẩm có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trong thời gian 15 ngày, các học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản của Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và các nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành như thanh tra về công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm,…

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và khen thưởng theo quy định./.