Phiên chợ hàng Việt tỉnh Bình Dương năm 2019 tại huyện Phú Giáo

2019-07-02 19:00:00.0

Chương trình Phiên chợ hàng Việt tỉnh Bình Dương năm 2019 tại huyện Phú Giáo doanh thu bán hàng đạt 370 triệu đồng, thu hút 1000 đến 1200 lượt khách tham quan mua sắm tại mỗi phiên chợ.

Hưởng ứng chủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo tổ chức Chương trình Phiên chợ hàng Việt tỉnh Bình Dương năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Tân Long, huyện Phú Giáo diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 16/6/2019 và Sân vận động huyện Phú Giáo, thị trấn Phước Vĩnh diễn ra từ ngày 18/6 đến ngày 20/6/2019. Doanh thu bán hàng đạt 370 triệu đồng, thu hút 1000 đến 1200 lượt khách tham quan mua sắm tại mỗi phiên chợ.

Bà Phan Thị Khánh Duyên – Phó Giám đốc TT.XTĐT,TM & PTCN phát biểu khai mạc phiên chợ

Chương trình Phiên chợ hàng Việt tỉnh Bình Dương năm 2019 lần này là nội dung quan trọng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do bộ Chính trị phát động. Phiên chợ có nhiều mặt hàng phong phú, giá thành hợp lý với người tiêu dùng và đây là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương nói riêng mở rộng mạng lưới phân phối, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều những sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt, chất lượng cao, giá cả ổn định, từ đó hình thành thói quen sử dụng và ủng hộ hàng Việt Nam.

Khách tham quan, mua sắm

Tại mỗi phiên chợ, Ban Tổ chức đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia đóng góp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Long và thị trấn Phước Vĩnh, góp phần động viên tinh thần các hộ gia đình và thúc đẩy hỗ trợ an sinh xã hội của địa phương.

BTC trao quà cho hộ nghèo