Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade
Thứ hai, ngày 3 tháng 2 năm 2018

Bình Dương tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2019 nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên

10-07-2019

Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên diễn ra từ ngày 27/6-3/7 với quy mô gần 450 gian hàng. Hội chợ diễn ra trong thời gian Phú Yên tổ chức kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh nên đã thu hút rất đông người dân và khách du lịch tham quan, mua sắm.

Hội chợ do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công thương Phú Yên phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Quảng cáo Quốc tế tổ chức, với gần 450 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành tham gia.

Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2019

Hội chợ được chia làm nhiều khu vực như khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Phú Yên; khu vực sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành trong nước; khu vực giới thiệu sản phẩm điện, điện tử; khu vực hàng trang trí nội thất, sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ; khu thương mại, dịch vụ tổng hợp…

Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng chung của Tỉnh gồm 06 gian với 04 đơn vị, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các mặt hàng sản phẩm: chăn, drap, gối, nệm của Công ty TNHH MTV Tuyết Anh Vinh; sản phẩm yến của Công ty TNHH TM Hoài An; sản phẩm cà phê Punat Coffee của Cơ sở Cà phê Sạch; sản phẩm đông y, dược phẩm của Công ty TNHH MTV Dược Vũ Nhật Nam.. Đa số các đơn vị, doanh nghiệp đều có phong cách phục vụ tốt trong bán hàng, chủ động trong tiếp thị, quảng bá. Hội chợ đã thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và mua sắm, doanh thu bán trực tiếp của gian hàng tỉnh Bình Dương đạt 70 triệu đồng./.

Sản phẩm đặc trưng của các huyện thị trong tỉnh Bình Dương có dịp giới thiệu đến người tiêu dùng tại Hội chợ