Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

APEC 2017: Triển lãm “Việt Nam - Đối tác Kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng”

13-11-2017

Triển lãm "Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng" do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức nhân Tuần lễ Cấp cao APEC tại TP. Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ sự kiện lớn của Tuần lễ cấp cao APEC là Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam và Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC từ ngày 07/11 đến 11/11/2017 tại Trung tâm hội nghị - triển lãm Ariyana thành phố Đà Nẵng , Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Triển lãm “Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng” với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương trong nước đến với các quan khách quốc tế. Tại đây, Bình Dương tham gia Triển lãm với mặt hàng truyền thống Gốm sứ, Sơn mài và Cà phê.

Triển lãm “Việt Nam - Đối tác Kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng”  là nơi giới thiệu về các thành tựu kinh tế của Việt Nam, xúc tiến du lịch, kêu gọi đầu tư, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến đông đảo doanh nghiệp và đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn đại biểu quốc tế và Việt Nam - là các doanh nghiệp hàng đầu về thương mại, đầu tư, du lịch; các học giả kinh tế và truyền thông quốc tế. Triển lãm có quy mô trên 1.000 m2, bao gồm 63 gian hàng tiêu chuẩn với sự tham gia của 63 tỉnh, thành trong nước. Tham gia triển lãm, các địa phương có cơ hội quảng bá về các chính sách ưu đãi, dự án thu hút đầu tư; giới thiệu các sản phẩm xuất khẩu đặc trưng, sản phẩm truyền thống cũng như tiềm năng khai thác du lịch của từng vùng đất.

Tỉnh Bình Dương tham gia gian hàng với nội dung giới thiệu tiềm năng, cung cấp thông tin, cơ hội, môi trường, chính sách đang thu hút đầu tư trên tất cả các lĩnh vực đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, thông qua triển lãm cũng quảng bá giới thiệu về mảnh đất con người, nét đẹp văn hóa đặc trưng của vùng đất Đông Nam Bộ. Ngoài ra, gian hàng còn trưng bày giới thiệu những sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh nhà.

Triển lãm “Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng” được kỳ vọng sẽ là điểm đến lý tưởng để mở rộng thị trường, tăng cường quy mô xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài và tăng cường hợp tác giữa các nền kinh tế thành viên APEC, đồng thời khuyến khích sự tham gia sâu rộng của các tỉnh thành cũng như từng doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập APEC.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

 


Lượt xem: 79

Thống kê truy cập

Đang truy cập:326

Tổng truy cập: 2452815