Trung tâm Khuyến Công Bình Dương tiếp và làm việc với Đoàn Trung Tâm Khuyến Công Bến Tre

2017-11-27 16:04:00.0

Sáng ngày 23/11/2017, bà Phan Thị Khánh Duyên – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã tiếp và làm việc với đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bến Tre về công tác khuyến công và quản lý đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp.

Bà Phan Thị Khánh Duyên – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác Khuyến công.

Thành phần của đoàn Bến Tre gồm có Đại diện Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Đại diện ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm và đại diện các phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Tài nguyên và Môi trường; Trung tâm phát triển cụm công nghiệp huyện Giồng Trôm; Ủy ban nhân dân xã Phong Nam, huyện Giồng Trôm; Đại diện các công ty đầu tư sản xuất kinh doanh trong cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Phong Nẫm.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng, thẩm định, duyệt cấp kinh phí và triển khai thực hiện kế hoạch, đề án khuyến công; công tác tư vấn, hỗ trợ cơ sở sản xuất áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghiệp; công tác hỗ trợ các làng nghề truyền thống; Công tác kêu gọi đầu tư và quản lý đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp.

Trong dịp này, đoàn Bến Tre đã đi tham quan thực tế làng sơn mài Tương Bình Hiệp./.

Phạm Văn Trung phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Giồng Trôm phát biểu tại buổi làm việc

Phạm Văn Trung tặng đặc sản Bến Tre cho TTKC Bình Dương

Các thành viên Đoàn Bến Tre chụp hình lưu niệm tại TTKC Bình Dương