Phiên chợ vui Khu Công nghiệp Đất Cuốc - huyện Bắc Tân Uyên

2017-01-16 16:43:00.0

Tối ngày 13-01, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Phòng Kinh tế huyện Bắc Tân Uyên và Ủy ban nhân dân xã Đất Cuốc tổ chức Chương trình Phiên chợ vui đưa hàng Việt về khu – cụm công nghiệp tại Khu công nghiệp Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Phiên chợ quy tụ 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 35 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm với nhiều chủng loại hàng hóa phong phú và đa dạng đã tạo không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan và mua sắm trong dịp này.

Phiên chợ thu hút đông đảo người dân và công nhân địa phương đến tham quan mua sắm.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia tại phiên chợ đóng góp để tặng cho các hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đất Cuốc.

BTC trao quà cho hộ nghèo tại địa phương

Chương trình đưa hàng Việt về khu – cụm công nghiệp tại xã Đất Cuốc với sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt đã tạo cầu nối để người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm hàng Việt. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người dân, thanh niên công nhân trên địa bàn xã Đất Cuốc và các xã lân cận trong huyện Bắc Tân Uyên có cơ hội mua sắm để chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu 2017.