Phiên chợ vui – Hàng Việt về nông thôn tại huyện Bắc Tân Uyên

2014-11-19 22:30:00.0

Tối ngày 14/11/2014 vừa qua tại Sân vận động phía sau Huyện ủy Bắc Tân Uyên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tin Kinh tế phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui – Hàng Việt về nông thôn năm 2014”.

Tối ngày 14/11/2014  vừa qua tại Sân vận động phía sau Huyện ủy Bắc Tân Uyên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Thông tin Kinh tế phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Chương trình “Phiên chợ vui – Hàng Việt về nông thôn năm 2014”.

Dự khai mạc có các đồng chí Từ Xuân Sơn _ Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, đồng chí  Nguyễn Hữu Lộc _ Bí thư huyện ủy Bắc Tân Uyên, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệp _ Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên, đồng chí Nguyễn Văn Hữu _ Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trinh _ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế Bình Dương.

Tại lễ khai mạc Phiên chợ vui, Ban tổ chức cũng đã trao 30 phần quà do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đóng góp để tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên. Trong thời gian diễn ra phiên chợ, Ban tổ chức cũng đã kết hợp các buổi biễu diễn ca nhạc do các đoàn ca nhạc, ca sĩ trong và ngoài tỉnh tham gia tạo ra không khí sôi động, thu hút đông khách đến tham quan mua sắm.Phiên chợ quy tụ 21 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do chính các doanh nghiệp sản xuất đã làm nên một buổi mua sắm thỏa thích với nhiều chủng loại hàng hóa phong phú và đa dạng. Các nhóm hàng như:

Kim khí điện máy, thời trang nam nữ, quần áo trẻ em, đồ gia dụng, chăn, ga, gối, nệm, bột giặt, hóa mỹ phẩm, thực phẩm…, với doanh số bán hàng 623 triệu đồng. Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn với sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt đã tạo cầu nối để người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm hàng Việt chất lượng cao và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng Việt Nam đến các vùng nông thôn đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp tìm hiểu, phục vụ người tiêu dùng./.