Phiên chợ hàng Việt về nông thôn huyện Bàu Bàng

2016-12-20 09:42:00.0

Chương trình “Phiên chợ vui - hàng Việt về nông thôn” tại huyện Bàu Bàng nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương năm 2016.

Tối ngày 17/12/2016, Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với UBND huyện Bàu Bàng tổ chức lễ khai mạc phiên chợ.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 17/12 đến hết ngày 19/12/2016 tại Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trưng bày, giới thiệu các mặt hàng sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm cho người dân tại địa phương. Đối với các doanh nghiệp, khi tham gia phiên chợ, là cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận thức thêm nữa về trách nhiệm, quyền lợi đối với hàng hóa sản xuất trong nước.

Phiên chợ thu hút rất đông người dân đến tham quan, mua sắm.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã vận động các Doanh nghiệp đóng góp 30 phần quà dành tặng cho các hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Ban Tổ chức trao quà cho hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.