Mời tham gia Hội chợ Triển lãm Thương mại Bình Thuận năm 2016

2016-04-20 08:53:00.0

Hội chợ Triển lãm Thương mại Bình Thuận năm 2016 diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 03/07/2016, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng của các đơn vị sản xuất kinh doanh đến từ các tỉnh, thành phố.

Hội chợ Triển lãm Thương mại Bình Thuận đã trở thành nhịp cầu cho các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiếp cận thị trường khu vực miền Trung và Đông Nam Bộ, một hoạt động xúc tiến Thương mại – Du lịch quan trọng thúc đẩy trao đổi kinh tế, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh và giao lưu thương mại trong khu vực cũng như trên cả nước góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Hội chợ Triển lãm Thương mại Bình Thuận năm 2016 diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 03/07/2016, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng của các đơn vị sản xuất kinh doanh đến từ các tỉnh, thành phố lớn về quảng bá và giới thiệu sản phẩm các ngành hàng như: dệt may, giày da, sành sứ, điện gia dụng, nhựa gia dụng, vật liệu xây dựng, hàng chế biến lương thực, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ… Đặc biệt, mặt hàng nông nghiệp và sản phẩm phục vụ nuôi trồng thủy sản để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hội chợ cũng là dịp để các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức Xúc tiến thương mại tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm uy tín trên thị trường và các sản phẩm đặc trưng của địa phương mình. Cùng với hoạt động đó, trong suốt thời gian diễn ra hội chợ còn có nhiều sự kiện, chương trình ca nhạc và các hoạt động xúc tiến nhằm kết nối cung cầu, kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng và là cơ hội để mở rộng thị trường nội địa, phát triển thị trường xuất khẩu góp phần hội nhập kinh tế quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết, đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận
210 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuậns