Mời Doanh nghiệp đăng ký tham dự VIFA Expo 2023

2023-03-01 15:08:00.0

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - VIFA EXPO 2023 (lần thứ 14) - Hội chợ thường niên lớn nhất của ngành gỗ sẽ được diễn ra từ ngày 8 - 11/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hội chợ VIFA Expo tháng 3-2023 được tổ chức tại TPHCM, trung tâm kinh tế của cả nước, là điểm tập trung của tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ trong và ngoài nước sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Hội chợ năm nay được tổ chức với chủ đề: “Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam", các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp…); đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm…), thủ công mỹ nghệ (sơn mài, lục bình, mây tre đan…), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện... trong một không gian trưng bày hoành tráng và chỉn chu dự kiến sẽ làm hài lòng khách tham quan trong nước và quốc tế.

Năm nay, VIFA Expo thu hút 612 doanh nghiệp tham gia với 2.410 gian hàng đăng ký trên tổng quy mô 40.000m2, tăng gấp 3 lần so với năm 2022, trong đó có các doanh nghiệp lớn tham gia như: Kettle Interiors Asia; Woodnet; Livax Vietnam; MFC Group (UK); Eurofar International B.V; Eurowood Vietnam; Nixxin, Fukui Vietnam Furniture; Allingham Holdings; Living Ikon Home; Square Home Vietnam; Koda Saigon; 2-Connect, Cerubo; Tien Trien Vietnam; GOMO; Casarredo; Santang Furniture; MV Investment; cùng với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài khác.

Trong đó, có hơn 140 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia gồm: Campuchia, Trung Quốc, Đức, Đan Mạch, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Anh, Mỹ...

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lức ngành gỗ trong nước, song song với hội chợ, VIFA còn tổ chức các hội thảo liên quan đến thương mại điện tử và ngành gỗ như thông tin bên dưới.

VIFA Expo 2023 là cơ hội cho các Doanh nghiệp kết nối với các nhà mua hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các Doanh nghiệp quốc tế. Ban Tổ chức kính mời Quý Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm, tham gia, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công Ty CP TCMN Gỗ Liên Minh

• Mr. Tường – ĐT: 0938 969 380 – Email: marketing@hawacorp.com.vn

hoặc

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044; Mobile: 0979.866.377 (Thùy Linh)

Nguồn: Thùy Linh TTXT