Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp và các HTX, liên hiệp hợp tác xã và doanh nghiệp Việt Nam lần I 2017

2017-04-26 15:03:00.0

Tối ngày 18/04/2017 tại Công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã khai mạc Hội chợ Nông sản, tiểu thủ công nghiệp và các HTX, Liên hiệp hợp tác xã và Doanh nghiệp Việt Nam lần I.

Tối ngày 18/04/2017 tại Công viên Thống Nhất, đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Liên minh hợp tác xã Việt Nam đã khai mạc  Hội chợ Nông sản, tiểu thủ công nghiệp và các HTX, Liên hiệp hợp tác xã và Doanh nghiệp Việt Nam lần I.

Theo Ban tổ chức hội chợ năm nay nhằm chào mừng Hội nghị Bộ trưởng HTX Châu Á Thái Bình Dương lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 18-21/04/2017, hội chợ với hơn 321 gian hàng của trên 100 đơn vị, của 53 tỉnh thành cả nước với các sản phẩm nông nghiệp, nông sản, trái cây, thực phẩm sạch, đặt sản địa phương, hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng cao đến ngưới tiêu dùng.

Hội chợ là cơ hội tốt cho các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và doanh nghiệp của Việt Nam quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chất lượng cao của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.  Từ đó, các đơn vị, doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động giao thương, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Tham  gia tại hội chợ Đoàn doanh nghiệp Bình Dương tham dự với 03 gian hàng, với 02 doanh nghiệp là công ty rượu Vũ Nhật Nam và Trang trại Cam sành Lâm Thành Phương trong 04 ngày tham gia hội chợ doanh thu đạt được là 52 triệu. Thông qua hội chợ lần này, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm, gặp gỡ và kết nối giao thương song song với việc mở rộng và củng cố thị trường nội địa,… Bên cạnh đó nhằm tăng cường sự hiểu biết giao lưu văn hóa giữa các địa phương trong cả nước. Qua đó, quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm, của từng doanh nghiệp.