Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp và các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và doanh nghiệp Việt Nam lần I

2017-03-28 14:54:00.0

Thực hiện hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh Xúc tiến thương mại để giới thiệu hàng hóa nông sản, thực phẩm của Việt Nam ra thị trường trong và ngoài nước, nhằm nâng cao chuổi giá giá trị hàng hóa nông nghiệp Việt Nam. Thực hiện theo Nghị Quyết số 44/NQ-BCH ngày 18/01/2017 của Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2, khóa V của Liên minh HTX Việt Nam và chào mừng Hội nghị Bộ trưởng HTX Châu Á Thái Bình Dương lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 18-21/04/2017. Liên minh hợp tác xã Việt Nam tổ chức “Hội chợ Nông sản, tiểu thủ công nghiệp và các HTX, Liên hiệp hợp tác xã và Doanh nghiệp Việt Nam lần I”.

Mục tiêu:

Hội chợ là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động giao thương, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh, thành phố quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, đổi mới công nghệ, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Giới thiệu tiềm năng về Nông sản – Tiểu thủ công nghiệp của mình, cung cấp giải đáp những thông tin có liên quan thông qua việc trưng bày giới thiệu những brochure, catalogue, hình ảnh minh họa, sản phẩm mẫu… của các đơn vị và doanh nghiệp trong tỉnh gửi tham gia hội chợ. Giới thiệu các sản phẩm hàng  Nông sản, tiểu thủ công nghiệp nhằm tìm kiếm các đối tác ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Quy mô: Với quy mô trên 250 gian hàng với các ngành hàng như: các sản phẩm về nông nghiệp, các đặt sản của địa phương, các sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, làng nghề truyền thống...

Thời gian: Từ ngày 18/04/2017 đến ngày 21/05/2017.

Địa điểm: Công viên Thống nhất, đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Đương xin thông báo đến quý doanh nghiệp được biết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bà Phạm Thùy Dương-Trưởng ban phát triển thị trường, HTX Nông nghiệp số;

Điện Thoại: 0904158277, 0969565565;