Bình Dương tham gia Hội chợ Công thương khu vực Nam Trung Bộ - Ninh Thuận năm 2018

2018-10-22 16:40:00.0

Hội chợ diễn ra từ ngày 05 đến ngày 11 tháng 10 năm 2018 với nhiều hoạt động gồm: hoạt động xúc tiến thương mại; hoạt động vui chơi, đối thoại giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng; các chương trình ca múa nhạc và trình diễn thời trang đặc sắc; hội thảo tập huấn xúc tiến thương mại.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia, nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 có quy mô khoảng 450 gian hàng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, đặc biệt là sản phẩm đặc thù, sản phẩm nho, vang, các sản phẩm từ nho và sản phẩm làng nghề, công nghiệp nông thôn tiêu biểu… Đồng thời, là cơ hội để sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng, du khách và tìm kiếm đối tác đầu tư.

Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia 6 gian hàng với 3 đơn vị, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của Tỉnh. Sản phẩm sơn mài – điêu khắc của Cơ sở Thùy Vân; sản phẩm ví, giày - dép, túi xách, thắt lưng của Công ty CP - TM - ĐT Trăn - Cá sấu Ngọc Sơn; sản phẩm bột ngũ cốc, giải khát, cà phê hòa tan của Công ty TNHH MTV TM DV VT Nhã Thy. Doanh thu bán hàng đạt 75 triệu đồng.

Khách tham quan, mua sắm tại gian hàng tỉnh Bình Dương