Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Hội chợ SIAL PARIS cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm

15-11-2010

Hội chợ SIAL PARIS là một trong những hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn trên thế giới được tổ chức hai năm một lần. Năm nay được tổ chức tại Parc des Expositions de Paris Nord Villepinte Paris

Hội chợ SIAL PARIS là một trong những hội chợ quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn trên thế giới được tổ chức hai năm một lần. Năm nay được tổ chức tại Parc des Expositions de Paris Nord Villepinte Paris với tổng số hơn 5500 gian hàng của 101 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới được trưng bày trên diện tích 215.000 m2.

Hội chợ thu hút trên 147.860 lượt khách từ 185 nước tới tham quan, giao dịch thương mại, tìm kiếm bạn hàng và ký kết hợp đồng.

Tham gia hội chợ năm nay đoàn việt nam có 22 doanh nghiệp sản phẩm trưng bày là các mặt hàng về nông sản, thực phẩm chế biến, thủy hải sản.

Việc tham dự hội chợ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến bạn bè quốc tế. Qua những ngày hội chợ, số khách hàng tới giao dịch với các doanh nghiệp Việt Nam rất đông. Nhiều doanh nghiệp đã ký được hợp đồng có giá trị lớn. Trong các mặt hàng tham gia hội chợ, nông sản là lĩnh vực được quan tâm nhất, tiếp đến là các sản phẩm thực phẩm chế biến.

Nhân dịp diễn ra hội chợ, thương vụ Việt Nam tại Pháp đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại nông nghiệp tổ chức giao lưu gặp gỡ với khoảng 30 lãnh đạo của 22 doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ. Đa số các doanh nghiệp đều cho rằng Hội chợ SIAL 2010 là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ, tiếp xúc và tìm kiếm bạn hàng mới, từ đó có thể mở rộng và tăng cường các mối quan hệ hợp tác lâu dài trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông, lâm, thủy hải sản và chế biến thực phẩm xuất khẩu của Việt Nam.


Lượt xem: 64

Thống kê truy cập

Đang truy cập:324

Tổng truy cập: 2453246