Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Sở Công Thương Bình Dương triển khai “Tuần lễ thương mại điện tử Quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023”

20-11-2023

Sở Công Thương Bình Dương triển khai “Tuần lễ thương mại điện tử Quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023”

Thực hiện Quyết định số 2815/QĐ-BCT ngày 31/10/2023 của Bộ Công Thương về việc tổ chức “Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023”, Sở Công Thương tỉnh Bình Dương xây dựng Kế hoạch triển khai tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam trong năm. Với mục đích kích cầu tiêu dùng trong nước bằng cách thu hút người dân tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số, qua đó thúc đẩy phát triển thương mại điện tử tại Bình Dương, tăng cường nhận thức của người dân với thương mại điện tử và thúc đẩy việc đầu tư, phát triển hạ tầng, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ Công Thương triển khai “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023” trên môi trường trực tuyến với nhiều ưu đãi và trải nghiệm đối với sản phẩm, dịch vụ từ doanh nghiệp sản xuất, phân phối tạo lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, điểm nhấn của chương trình là sự kiện “60 giờ ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023” diễn ra từ 0 giờ 00’ thứ Sáu ngày 01/12/2023 đến 12 giờ 00’ ngày 03/12/2023 nhằm khuyến khích các nhà bán hàng giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ chất lượng, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tham gia chương trình, doanh nghiệp được thực hiện khuyến mại với hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là: 100%.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu 10 năm, Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday do Bộ Công Thương triển khai, đã trở thành một sự kiện rất quen thuộc của doanh nghiệp và người dân trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chương trình, người tiêu dùng truy cập vào địa chỉ website: https://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên các nền tảng di động, mạng internet để lấy thông tin về chương trình khuyến mại, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình mua sắm tại các website, ứng dụng của các doanh nghiệp.

Tuần lễ Thương mại điện tử Quốc gia diễn ra từ ngày 27/11/2023 đến hết ngày 03/12/2023./.


Ngọc Thạch –Phòng QLTM

Lượt xem: 1160

Thống kê truy cập

Đang truy cập:858

Tổng truy cập: 15979658