Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Ngày hội công nhân năm 2023

14-11-2023

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Ngày hội công nhân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 5219/KH-UBND ngày 12/10/2023 của UBND tỉnh Bình Dương về việc đăng cai tổ chức giải vô địch bóng đá Công nhân toàn quốc năm 2023 khu vực Đông Nam Bộ và chung kết. Trong đó, Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với Liên đoàn Lao động Tỉnh vận động doanh nghiệp tham gia bán hàng tại Ngày hội công nhân năm 2023.

          “Ngày hội công nhân năm 2023” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giải vô địch bóng đá Công nhân toàn quốc năm 2023 khu vực Đông Nam Bộ và chung kết với mong muốn tạo sân chơi giải trí lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần của công nhân, người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Tỉnh.

          Đồng thời, tạo cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, giúp lưu thông hàng hóa nhanh chóng cũng như tạo động lực phát triển kinh tế của địa phương và khu vực trong thời gian tới.

          “Ngày hội công nhân năm 2023” diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 16 đến ngày 19/11/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC Bình Dương - B11, đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

          Quy mô dự kiến hơn 70 gian hàng của Doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh với chương trình bán hàng ưu đãi, giảm giá từ 10% - 15% các mặt hàng chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh, đạt chứng nhận OCOP và có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng phục vụ cho công nhân, người lao động đến tham quan, mua sắm. Bên cạnh, tại sự kiện còn diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn nghệ giữa công nhân và nghệ sĩ, bốc thăm quay số trúng thưởng,...

          Với những nỗ lực không ngừng, Ban tổ chức tin tưởng rằng “Hội chợ triển lãm Ngày hội công nhân năm 2023” sẽ trở thành một hoạt động hữu ích và hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế cao cho các doanh nghiệp tham gia. Sở Công Thương Bình Dương trân trọng mời Quý Doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức trên địa bàn Tỉnh, cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và quảng bá, giới thiệu các mặt hàng của đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044


Nhật Phát – TTXT

Lượt xem: 1971

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1384

Tổng truy cập: 15982700