Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

LỄ HỘI SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

21-03-2024

LỄ HỘI SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lễ hội Sâm và Hương liệu, dược liệu quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24/5/2024 đến ngày 26/5/2024 tại trục đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Mình

Lễ hội với quy mô dự kiến 140 - 160 gian hàng, trong đó 10 - 20 gian hàng giới thiệu thông tin, nguồn gốc ra đời về các loại sâm, hương liệu, dược liệu quý của Việt Nam và các nước; 50-60 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến sâm và hương, dược liệu của doanh nghiệp Việt Nam và các nước. Đồng thời có mô hình mô phỏng trải nghiệm thực tế nuôi trồng sâm; chế biến các các loại sâm, hương dược liệu của Việt Nam và các nước.

Ngoài các doanh nghiệp địa phương trong nước, còn có sự tham gia của các nước có thế mạnh về sâm và hương dược liệu như: Canada, Hàn Quốc, Ấn Độ, các quốc gia Đông Nam Á… đến giao lưu, quảng bá những sản phẩm chất lượng. Qua đó, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, quảng bá thương hiệu sâm và hương dược liệu đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.