Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP – CÔNG NGHIỆP HUYỆN PHÚ GIÁO NĂM 2024

16-04-2024

HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP – CÔNG NGHIỆP HUYỆN PHÚ GIÁO NĂM 2024

Sáng ngày 11-4, UBND huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp – công nghiệp huyện Phú Giáo năm 2024.
Hội nghị lần này là hoạt động để huyện Phú Giáo quảng bá tiềm năng, thế mạnh về nông nghiệp – công nghiệp, các sản phẩm đặc trưng, chủ lực của huyện; thúc đẩy, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa của địa phương.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho biết, Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm là hoạt động để huyện Phú Giáo quảng bá tiềm năng, thế mạnh về Nông nghiệp - Công nghiệp, các sản phẩm đặc trưng, chủ lực của huyện; qua đó nhằm thúc đẩy, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa địa phương đến với người tiêu dùng. Hội nghị kết nối là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, trao đổi, tiềm hiểu sản phẩm, phương thức cung ứng, từ đó hình thành mối liên kết, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm một cách ổn định, có sức cạnh tranh trên thị trường.


Ông Đoàn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự có hơn 150 doanh nghiệp, chủ thể sản phẩm OCOP, hợp tác xã, trang trại trên địa bàn huyện Phú Giáo; hiệp hội, doanh nghiệp, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại… trong và ngoài tỉnh.