Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

ĐẶC SẮC CÁC SẢN PHẨM OCOP TỈNH BÌNH DƯƠNG TẠI HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2024

20-03-2024

ĐẶC SẮC CÁC SẢN PHẨM OCOP TỈNH BÌNH DƯƠNG TẠI HỘI BÁO TOÀN QUỐC 2024

Hội Báo toàn quốc 2024 diễn ra từ ngày 15/3 – 17/3/2024 vừa qua tại tuyến đường Lê Lợi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 600 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, trong đó có 300 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam tại 63 tỉnh, thành phố tham gia 112 gian trưng bày báo chí đặc sắc, và 64 gian trưng bày với hàng trăm sản phẩm OCOP đặc trưng của khoảng 50 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Đây là cơ hội để các địa phương, ngành hàng giới thiệu và quảng bá những sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh mình đến trực tiếp người tiêu dùng của trong và ngoài nước tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, Hội Báo cũng là cầu nối góp phần tăng thêm sự gắn bó giữa báo chí với công chúng và doanh nghiệp. Đồng thời, các doanh nghiệp của các địa phương có thêm một nơi để giao lưu, kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển.

Hội Nhà báo Bình Dương cùng với các tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ tham gia chung 1 gian hàng trưng bày các ấn phẩm báo chí nhằm giới thiệu những thông tin hữu ích, hình ảnh đặc sác của từng địa phương đến bạn đọc.

Ông Lê Hữu Phước – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm tại gian hàng Hội Nhà báo các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Với mong muốn đưa các sản phẩm của tỉnh nhà đến gần hơn với người tiêu dùng, tỉnh Bình Dương đã tham gia trưng bày 2 gian hàng với đa dạng các sản phẩm đạt 3 sao và 4 sao OCOP.