Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Xúc tiến thương mại quốc tế tại Qatar và Ethiopia

22-03-2023

Xúc tiến thương mại quốc tế tại Qatar và Ethiopia

Nhằm củng cố mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với Qatar và Ethiopia, cũng như thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa sang thị trường hai nước, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi) dự kiến tổ chức đoàn giao dịch thương mại từ ngày 06 đến ngày 12 tháng 05 năm 2023.

Tham gia Đoàn giao dịch thương mại tại Qatar và Ethiopia, các Doanh nghiệp có cơ hội:

- Giới thiệu trực tiếp về thương hiệu, sản phẩm xuất khẩu có thế mạnh của Việt Nam đến các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng tại Qatar và Ethiopia.

- Nghiên cứu nhu cầu thị trường, giá cả, thị hiếu, mẫu mã hàng hóa… Qua đó đa dạng hóa các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu vào thị trường Qatar và Ethiopia, đồng thời nghiên cứu khả năng nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu, nhiên liệu đầu vào quan trọng phục vụ sản xuất, chế biến trong nước.

- Tìm kiếm doanh nghiệp, đối tác mới và thúc đẩy hợp tác với các đối tác trước đây có quan hệ hợp tác với Việt Nam để tắng cường xuất khẩu các mặt hàng có thế mạnh của Việt Nam tại thị trường như: hàng thủy sản; hạt tiêu; cà phê; gạo; thực phẩm chế biến; hàng dệt may; sợi các loại; linh kiện phụ tùng ô tô; nguyên phụ liệu dệt may; da giày; sản phẩm giấy… Tạo cơ hội tiếp xúc trực tiếp cho doanh nghiệp hai bên để tiến tới ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

- Tìm hiểu khả năng kết nối và đưa hàng hóa Việt Nam vào hệ thống siêu thị, hệ thống phân phối hàng hóa tại Qatar và Ethiopia.

Ban Tổ chức kính mời Quý Đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm, tham gia, vui lòng đăng ký trước ngày 01/04/2023 theo thông tin liên hệ sau:

* Anh Nguyễn Thái Sơn, Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công Thương ;

Email: sonnt@moit.gov.vn; ĐT: 0975.345.688.

hoặc

* Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển Công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 03 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3.822.044;

Người liên hệ: Thùy Linh – Tel: 0979.866.377

 

 

 


Nguồn: Thùy Linh - TTXT

Lượt xem: 2554

Thống kê truy cập

Đang truy cập:250

Tổng truy cập: 13418990