Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

TP.Thuận An: Phát hiện hơn 8.200 vụ việc vi phạm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh

01-04-2021

(BDO) Chiều 30-3, UBND TP.Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Lãnh đạo TP.Thuận An tặng giấy khen cho các tập xuất sắc trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2020

 Trong năm qua, các ngành chức năng TP.Thuận An đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng nhận biết hàng thật – giả. Các ngành chức năng của thành phố đã triển khai kịp thời các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hoạt động phối hợp kiểm tra, trao đổi thông tin giữa các ngành chức năng của thành phố cũng được thực hiện kịp thời, thường xuyên, qua đó giúp phát hiện và xử lý nhiều vụ việc có quy mô lớn, góp phần ổn định thị trường. Kết quả, các lực lượng chức năng của thành phố đã kiểm tra, xử lý 8.221 vụ, tổng số tiền phạt vi phạm hành chính, truy thu thế hơn 29,3 tỷ đồng.

Dịp này, Chủ tịch UBND TP.Thuận An đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2020.


Nguồn: http://baobinhduong.vn/

Lượt xem: 798

Thống kê truy cập

Đang truy cập:335

Tổng truy cập: 8577208