Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Thông tin cho Doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

01-03-2023

Thông tin cho Doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là hình thức tôn vinh, khen thưởng ở cấp quốc gia được tổ chức hàng năm do Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạch tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

 

Hình ảnh minh hoạ

Nhằm tuyển chọn các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023, Sở Công Thương đề nghị các hiệp hội ngành hàng giới thiệu các doanh nghiệp hội viên có hoạt động hiệu quả liên tục và không vi phạm các quy định của pháp luật kể từ ngày 01/01/2020 đến nay để Hội đồng sơ tuyển tỉnh Bình Dương tổ chức đánh giá và đề xuất giải thưởng lên Hội đồng Quốc gia.

Danh sách doanh nghiệp được giới thiệu của các hiệp hội xin gửi theo địa chỉ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Sở Khoa học và Công nghệ về trước ngày 10/3/2023. Địa chỉ: Tầng 12A, tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

 


Đại Dương –P.QLCN

Lượt xem: 2099

Thống kê truy cập

Đang truy cập:229

Tổng truy cập: 13419772