Thông báo về việc chấm dứt hoạt động của Văn phòng đại diện

2016-04-08 14:21:00.0

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương xin thông báo về việc chấm dứt hoạt động Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Căn cứ Nghị định số 07/2016/NĐ-CP ngày 25/01/2016 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam; căn cứ hồ sơ chấm dứt hoạt động Văn phòng đại diện của THE EAST COAST GROUP LIMITED, cụ thể như sau:

♦ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN EAST COAST GROUP VIỆT NAM (Địa chỉ: Số 97 đường D3A, Khu đô thị Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương )

- Tên, địa chỉ trụ sở của thương nhân nước ngoài: THE EAST COAST GROUP LIMITED. (Địa chỉ: Robertson House, North Walsham, Norfolk, Nr28 Obx, England.)

- Giấy phép số: 46-000016 do Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cấp ngày 10/03/2015.

- Người đứng đầu Văn phòng đại diện, Chi nhánh: NGUYỄN MINH THIÊN THANH.

- Lý do chấm dứt hoạt động: Hết thời hạn hoạt động theo giấy phép thành lập Văn phòng đại diện nhưng thương nhân nước ngoài không đề nghị gia hạn.

- Thời điểm chấm dứt hoạt động: Từ ngày 05/04/2016.

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương xin thông báo để các cơ quan, cá nhân có liên quan được biết và phối hợp thực hiện các thủ tục có liên quan (nếu có) tới việc chấm dứt hoạt động của Văn phòng đại diện nêu trên./.