Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Thông báo về Hội chợ ngành rau quả quốc tế tại Madrid Tây Ban Nha

23-09-2020

Năm nay do đại dịch Covid-19, Hội chợ ngành rau quả quốc tế Madrid (Tây Ban Nha) lần thứ 12 sẽ được áp dụng công nghệ trực tuyến mới và hiện đại - Fruit Attraction LIVEConnect.

Đây là một nền tảng công nghệ tiên tiến và hệ thống trí tuệ nhân tạo lớn nhất trong lĩnh vực rau và hoa quả có thể tạo ra hàng nghìn tương tác và nâng cao nhận thức về thương hiệu của các công ty và sản phẩm của họ trong số người mua, nhà phân phối và thương nhân từ 160 quốc gia.

Hội chợ Fruit Attraction LIVEConnect có mọi thứ cần thiết để tạo ra và thúc đẩy các cơ hội mới cho các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới để mua, bán và xây dựng mạng lưới bán hàng. Hội chợ cung cấp thông tin toàn diện về các nhà cung cấp, sản phẩm và tin tức về các lĩnh vực rau và hoa quả năm 2020 và có các công cụ để thực hiện video calls và eB2B trên cùng một nền tảng, một hệ thống trò chuyện trực tiếp và người dùng có thể nhận được đề xuất liên hệ nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo và tổ chức các cuộc họp và trình diễn với các công ty trưng bày và lưu trữ video và tài liệu kỹ thuật về sản phẩm và dịch vụ. Đây là một công cụ mạng mới dành cho cộng đồng chuyên gia và doanh nghiệp sẽ có mặt trong suốt tháng 10 cho phép các công ty tạo ra vô số khách hàng tiềm năng thương mại mới.

-     Thời gian: Trong 31 ngày từ 1 đến 31 tháng 10 năm 2020.

-     Địa điểm: Trực tuyến tại Fruit Attraction LIVEConnect.

-     Hình thức tham gia: Đăng ký trực tuyến tại www.fruitattraction.com.

Thương vụ Việt Nam tại Tây Ban Nha trân trọng thông báo tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước tham khảo thông tin và các hoạt động của Hội chợ và xem xét đăng ký tham gia các hoạt động tại đây theo đường link trên.

Đầu mối hỗ trợ khi cần: Thương vụ Việt Nam tại Tây Ban Nha

(Địa chỉ: 166 Paseo de la Castellana, Esc.2, 2do, Izq

Điện thoại:  913450517 / 633664516, email: espa@moit.gov.vn)


Bộ Công Thương

Lượt xem: 5018

Thống kê truy cập

Đang truy cập:558

Tổng truy cập: 8478961