Thông báo mở lớp tập huấn Thương mại điện tử 2017

2017-05-08 09:08:00.0

Thực hiện Quyết định số 463/QĐ-UBND ngày 01 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt nội dung Chương trình phát triển Thương mại điện tử năm 2017 tại tỉnh Bình Dương. Trong đó, Sở Công Thương Bình Dương giao cho Trung tâm Xúc tiến thương mại phối hợp với Viện nghiên cứu đào tạo quản lý – RIMT tổ chức lớp tập huấn “Lập kế hoạch ưng dụng và triển khai TMĐT cho doanh nghiệp” thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử năm 2017 tại tỉnh Bình Dương do Thạc sĩ Hoàng Văn Hòa tham gia giảng dạy.

Trung tâm Xúc tiến thương mại – Sở Công thương Bình Dương thông báo đến các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu đăng ký tham gia lớp tập huấn về thương mại điện tử 2017. Ưu tiên cho các doanh nghiệp có website và có nhu cầu phát triển website sau này, hộ kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Khóa học gồm 3 phần:

• Quyết định xây dựng hệ thống TMĐT
  • Lập kế hoạch ứng dụng và phát triển TMĐT
  • Ứng dụng Giao dịch trong TMĐT

Khóa học sẽ tập trung vào kỹ năng cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong hoạt động lĩnh vực thương mại điện tử để học viên có thể dễ tiếp thu và ứng dụng những kiến thức được trang bị vào thực tế tại đơn vị mình sao cho hiệu quả nhất.

Học viên tham gia khóa học sẽ được cấp chứng chỉ theo từng phần từ Viện RIMT nếu học viên đạt kết quả sau kiểm tra cuối mỗi phần.

Thời gian: Từ ngày 31/05/2017 đến ngày 02/06/2017 (3 ngày, thứ tư, thứ năm và thứ sáu), sáng từ 8h – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h)

Địa điểm: Hội trường A, Số 9 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Sở Giáo Dục Bình Dương cũ)

Nội dung: Chương trình và phiếu đăng ký (đính kèm).

Chi phí tham dự khóa học: 500.000 đồng/01 học viên (chi phí đã bao gồm: Tài liệu, Tea break, Cấp chứng chỉ).

Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các doanh nghiệp, các cán bộ quản lý và nhân viên đang làm việc tại phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, phòng marketing...

Trung tâm Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự và đăng ký trước ngày 30/05/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ anh Nguyễn Trọng Hồng Phúc.

(Điện thoại: 0944234522, email: nguyentronghongphuc@gmail.com)