Sở Công Thương khảo sát, nắm tình hình tiến độ, kết quả khắc phục những tồn tại sau kiểm tra tại các cụm công nghiệp

2021-03-26 16:08:00.0

Cuối tháng 01/2021, Sở Công Thương tổ chức đoàn khảo sát, nắm tình hình tiến độ, kết quả khắc phục những tồn tại sau kiểm tra công tác nghiệm thu kết cấu hạ tầng tại cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đoàn Khảo sát do Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các sở ngành có liên quan đã tiến hành khảo sát, nắm tình hình tiến độ, kết quả khắc phục những tồn tại sau kiểm tra công tác nghiệm thu kết cấu hạ tầng tại cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công trình xử lý nước thải đã đi vào hoạt động tại cụm công nghiệp Thanh An

Qua khảo sát thực tế hiện trạng và xem xét hồ sơ liên quan, đoàn khảo sát ghi nhận và hướng dẫn chủ đầu tư các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp theo quy định./.

Quốc Cường - QLCN