Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Phiên chợ "Hàng Việt về nông thôn, khu - cụm công nghiệp" tại Thuận An

20-11-2019

CMSC Hưởng ứng Chủ trương của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Sở Công thương Bình Dương đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chức phiên chợ “Hàng Việt về khu-cụm công nghiệp” tại phường An Phú, thị xã Thuận An. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và quan trọng nhằm nâng cao ý thức về sự quan tâm, ưu tiên sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng đối với các sản phẩm sản xuất trong nước.

Khai mạc Phiên chợ

Khai mạc Phiên chợ

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình và tạo sự quan tâm đối với hàng Việt, giúp doanh nghiệp đưa hàng hóa thương hiệu Việt Nam đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Phiên chợ diễn ra từ ngày 15 đến 21/11/2019, với sự tham gia của 23 doanh nghiệp với 50 gian hàng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã vận động các doanh nghiệp tham gia trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, góp phần chăm lo đời sống, động viên tinh thần và thể hiện sự chia sẻ trong các hoạt động xã hội.

Ông Hồ Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Công thương nhận định: “Việc tổ chức các phiên chợ Việt tại các vùng nông thôn, khu, cụm công nghiệp hỗ trợ DN bán lẻ quảng bá thương hiệu, khai thác thị trường nông thôn rộng lớn. Chương trình này đã giúp DN và người dân có cơ hội giao lưu, trao đổi, tương tác nhiều hơn. Qua đó tạo điều kiện để DN nghiên cứu nhu cầu, tập quán, khả năng tiêu dùng tại mỗi địa phương, từ đó điều chỉnh sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm Việt chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng; tổ chức kênh phân phối phù hợp, nâng cao thị phần tại thị trường trong nước”.

Hoạt động này còn giúp người tiêu dùng chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thay đổi hành vi tiêu dùng theo hướng ưu tiên mua sắm hàng Việt./.


TUẤN ANH - TTXT

Lượt xem: 101

Thống kê truy cập

Đang truy cập:181

Tổng truy cập: 292018