Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Phiên chợ hàng Việt ấm lòng người công nhân tỉnh Bình Dương đầu năm 2021

15-01-2021

CMSC Ngày 11/01/2021, Sở Công Thương giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp phối hợp Phòng Kinh tế thị xã Bến Cát tổ chức phiên chợ hàng Việt phục vụ thanh niên công nhân và người dân, từ ngày 11/01 đến 14/01/2021tại khu vực khu công nghiệp Rạch Bắp thuộc xã An Điền, thị xã Bến Cát.

Phiên chợ có sự đồng hành của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia 30 gian hàng trưng bày, bán những mặc hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm,... phục vụ nhu cầu mua sắm cho công nhân và người dân tại khu vực nơi đây. Tham dự chương trình, luôn có sự đồng hành từ đại diện Sở Công Thương và lãnh đạo chính quyền địa phương cùng tham gia tuyên truyền để sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sản xuất đến tận tay người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp cùng ông Lê Thành Tâm – Phó trưởng phòng Phòng Kinh tế thị xã Bến Cát và đại diện Ủy ban nhân dân xã An Điền

Qua đây, Ban tổ chức chương trình hàng Việt đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của các doanh nghiệp tham gia, gửi 30 phần quà đến người dân, công nhân có hoàn cảnh khó khăn như là một tấm lòng của các doanh nghiệp mong muốn mang cái tình đến cho người dân có cái Tết vui tươi khi xuân về.

Bên cạnh đó, để tạo không khí vui tươi phục vụ cho người dân và công nhân tham gia mua sắm, Ban tổ chức tổ chức các chương trình văn nghệ, giao lưu để công nhân có thêm chương trình giải trí sau những giờ lao động.

Đại diện doanh nghiệp tặng quà cho công nhân trong buổi giao lưu văn nghệ


Nguồn: Phòng XTĐT,TM &TL

Lượt xem: 280

Thống kê truy cập

Đang truy cập:326

Tổng truy cập: 1948948