Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia triển lãm quốc tế dệt may & da giày tại Australia

27-10-2017

Hội Da Giày Tp.HCM phối hợp cùng Tập đoàn Triển lãm Quốc tế – International Exhibition and Conference (Úc) tổ chức đoàn doanh nghiệp các nhà xuất khẩu VN tham dự triển lãm Australia International Sourcing Expo 2017 từ ngày 13/11 đến 20 /11/2017, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Sydney.

Nhằm mục đích tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh hoạt động giao thương, liên kết mở rộng thị trường cho các nhà xuất khẩu ngành hàng: dệt may, phụ kiện, da giày, túi xách và mang đến cơ hội tiếp xúc trực tiếp cho khách mua hàng tại Australia. Cũng như gia tăng sự hiện diện của hàng hóa Việt Nam tại thị trường Australia.

Hội Da Giày Tp.HCM phối hợp cùng Tập đoàn Triển lãm Quốc tế – International Exhibition and Conference (Úc) tổ chức đoàn doanh nghiệp các nhà xuất khẩu VN tham dự triển lãm Australia International Sourcing Expo 2017. Thời gian : Từ ngày 13/11 đến 20 /11/2017, Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc tế Sydney.

Hội chợ nguồn hàng Úc – ISEA (www.internationalsourcingexpo.com ) được tổ chức lần này với quy mô khoảng 4000 khách mời bao gồm các nhà bán lẻ, các thương hiệu, các nhà bán lẻ trực tuyến, các nhà bán sỉ, các nhà sản xuất và các cơ quan dự kiến sẽ đến thăm hơn 600 đơn vị triển lãm tại 3 hội chợ. Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi hội thảo với quy mô hơn 150 doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thị trường và gặp gỡ các nhà xuất khẩu Việt Nam.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hội chợ lần này cũng đã mời Ban Tổ chức Hội chợ Da Giày và Hội chợ Triển lãm Phụ liệu may mặc Trung Quốc phối hợp đồng tổ chức. Bên cạnh đó Khách được mời tới hội chợ được thông qua chiến dịch quảng cáo và tiếp thị rộng khắp bao gồm Báo chí và Quảng cáo Số, Truyền thông Trực tiếp, PR và Truyền thông xã hội quốc tế.

Mọi chi tiết thông tin, vui lòng liên hệ:  Mrs. Tâm Anh: 0938433825 / 0907109609 - Hiệp hội Da giày TP.Hồ Chí Minh


Lượt xem: 63

Thống kê truy cập

Đang truy cập:358

Tổng truy cập: 2452316