Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa Gia Lai với các tỉnh, thành phố năm 2017

2017-06-22 14:49:00.0

Đây là Chương trình thuộc Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo Quyết định số 634/QĐ-TTg ngày 29/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Chương trình được tổ chức với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, trao đổi, hợp tác tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và một số tỉnh, thành khác trên cả nước.

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa Gia Lai với các tỉnh, thành phố năm 2017 là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà sản xuất, kinh doanh gặp gỡ trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, tiêu chuẩn sản phẩm, phương thức cung ứng đối với hệ thống siêu thị, chợ, đơn vị sản xuất, phân phối tiêu thụ sản phẩm của các địa phương; Trao đổi thông tin, đẩy mạnh liên kết trong đầu tư sản xuất, cung ứng và tiêu thụ hàng hóa, khai thác nguồn nguyên liệu, phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường.

Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa Gia Lai với các tỉnh, thành năm 2017 dự kiến được tổ chức vào ngày 08/9/2017, tại Khách sạn Pleiku, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Chương trình Hội nghị bao gồm các nội dung sau: Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa Gia Lai với các tỉnh, thành năm 2017 và Trưng bày, giới thiệu sản phẩm; kết nối ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sở Công Thương tỉnh Gia Lai

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: Tầng 8 – Trụ sở Liên cơ quan, 17 Trần Hưng Đạo, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Fax: 0269 3717006

Email: gialaitipc@gmail.com