Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại Festival Hoa Đà Lạt năm 2017

2017-10-02 16:00:00.0

Hội chợ triển lãm thương mại Festival Hoa Đà Lạt năm 2017 với quy mô trên 350 gian hàng diễn ra từ ngày 22-28/12/2017 tại khu A Công viên Trần Quốc Toản, thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII là sự kiện văn hóa, xã hội, du lịch; đồng thời là điều kiện để xúc tiến đầu tư thương mại, du lịch của tỉnh Lâm Đồng.

Với chủ đề "Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành", Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra các họat động: Đêm hội rượu Vang Đà Lạt - chương trình nghệ thuật "Thương về miền đất lạnh"; Tuần lễ thời trang Áo dài - Lụa; Chương trình nghệ thuật thời trang "Duyên dáng Việt Nam"; Đêm hội "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành"; Chương trình hòa nhạc kết hợp bế mạc, tổng kết Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2017; Không gian hoa; Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế 2017; Hội chợ triển lãm Thương mại, Du lịch Festival Hoa Đà Lạt 2017; Phiên chợ Rau - Hoa Đà Lạt; Triển lãm nông nghiệp công nghệ cao Festival Hoa Đà Lạt 2017; Phố Trà - Cà phê - Rượu vang và Đặc sản Đà Lạt, Lâm Đồng; Hội thảo xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Hội thảo quy hoạch phát triển thành phố Đà Lạt; Chương trình "Đêm hội Tơ - Trà"; Hội chợ, triển lãm "Hương Trà - Sắc Tơ".

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động hưởng ứng vô cùng đặc sắc như: Không gian thư pháp, hội họa, nhiếp ảnh về hoa và vườn sách; Triển lãm ảnh nghệ thuật Tây Nguyên - Duyên Hải miền Trung; Tuần lễ phim chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII; Liên hoan văn nghệ "Bay cao tiếng hát B'Lao"; Triển lãm ảnh nghệ thuật "Bảo Lộc ngày mới";…

Thông qua các hoạt động, Festival Hoa Đà Lạt góp phần quảng bá thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng và thương hiệu các mặt hàng nông sản của địa phương; Tiếp tục khẳng định, tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa Đà Lạt - Lâm Đồng; quảng bá ngành nghề sản xuất lụa tơ tằm trên địa bàn thành phố Bảo Lộc nói riêng, Lâm Đồng nói chung.

Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Dương đề nghị các doanh nghiệp trong tỉnh đang có nhu cầu tham gia, mở rộng thị trường tại thành phố Đà Lạt đăng ký tham gia.

Địa chỉ đăng ký và liên hệ thông tin:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Dương (Địa chỉ: Số 3 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương, Điện thoại: 0274. 3.898.286)

Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Lâm Đồng (Địa chỉ: 26, Đường Trần Phú, Phường 3, Tp. Đà Lạt ;Điện thoại: 0263 3832 964).