Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

20-05-2020

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 29/6/2020 tại Quảng trường trung tâm tỉnh, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng địa phương, là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh, các làng nghề truyền thống trưng bày, quảng bá và giới thiệu sản phẩm hàng hóa. Qua đó tạo cơ hội cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của tỉnh Tiền Giang với doanh nghiệp các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương trân trọng thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Ông Phạm Thành Trung (Điện thoại: 0907.255.095, Email: trungxttm@gmail.com).

Địa chỉ: Số 03 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương./.


Phạm Thành Trung - TTXT

Lượt xem: 253

Thống kê truy cập

Đang truy cập:97

Tổng truy cập: 462586