Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

21-05-2020

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương trân trọng thông tin tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Hội chợ triển lãm Công nghiệp, Thương mại đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 29/6/2020 tại Quảng trường trung tâm tỉnh, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Với mục tiêu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng địa phương, là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh, các làng nghề truyền thống trưng bày, quảng bá và giới thiệu sản phẩm hàng hóa. Qua đó tạo cơ hội cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của tỉnh Tiền Giang với doanh nghiệp các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương trân trọng thông tin tới Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham gia được biết. Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương Tiền Giang.

Địa chỉ: Số 17 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Người liên hệ: Bà Lê Thị Ngọc Thoa (Điện thoại: 0933.110.881, Email: thoatg@ gmail.com); Ông Trần Ngọc Trung Nhân (Điện thoại: 0829.818.879, Email: nhanubtpmt@gmail.com).

Hoặc liên hệ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp Bình Dương để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 03 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Người liên hệ: Ông Phạm Thành Trung (Điện thoại: 0907.255.095, Email: trungxttm@gmail.com)./.


Phạm Trung - TTXT

Lượt xem: 1266

Thống kê truy cập

Đang truy cập:301

Tổng truy cập: 9329640