Mời tham gia Hội chợ Magic Show 2019 tại Hoa Kỳ

2019-07-10 16:06:00.0

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương năm 2019, nhằm hỗ trợ Hiệp hội Dệt may, Da - Giày trong việc xúc tiến thương mại tại thị trường Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (gọi tắt là Hoa Kỳ) và tăng cường hợp tác kinh tế, giao thương giữa Việt Nam –Hoa Kỳ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương giao Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức Đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tham gia Hội chợ Magic Show 2019 (Sourcing at Magic 2019), gặp gỡ, giao thương và khảo sát thị trường thời trang, may mặc, các kênh tiêu thụ sản phẩm may mặc tại Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (từ ngày 08/8 đến ngày 18/8/2019) tại TP. San Francisco, TP. Los Angeles (Tiểu bang California), TP. Las Vegas (Tiểu bang Nevada), Hoa Kỳ.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp trân trọng kính mời Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Dệt May, Hiệp hội Da - Giày và Túi xách và các doanh nghiệp ngành dệt may, da giày, vali, túi xách trên địa bàn tỉnh thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và đang hoạt động có hiệu quả đăng ký tham dự tham gia Hội chợ Magic Show 2019 (Sourcing at Magic 2019) và khảo sát thị trường thời trang, may mặc, các kênh tiêu thụ sản phẩm may mặc tại Hoa Kỳ.

Chi phí:

+ Nhà nước:

• Hỗ trợ tiền thuê gian hàng, thiết kế, trang trí gian hàng chung của tỉnh Bình Dương.
  • Hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi cho mỗi doanh nghiệp là thành viên Đoàn theo quy định. ( Tại Quyết định số 35/2015/QĐ-UBND ngày 07 tháng 9 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc Ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Dương).

+ Doanh nghiệp:

• 100% các chi phí xin thị thực, xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại...
  • 100% chi phí khác liên quan đến cá nhân phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • 100% chi phí vận chuyển, xuất – nhập khẩu hàng hóa tham gia hội chợ.

Phương thức vận chuyển hàng hóa và trưng bày tại Hội chợ: Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp phối hợp với đơn vị tổ chức hội chợ (UBM LLC) và các đơn vị có liên quan hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia vận chuyển hàng hóa, dàn dựng và trưng bày tại gian hàng chung của tỉnh Bình Dương trước 15 giờ 00, ngày 10 tháng 8 năm 2019 (giờ địa phương).

Các đơn vị đăng ký hồ sơ tham gia chương trình cho Ban tổ chức trước ngày 15/7/2019

Hồ sơ đăng ký và để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 3 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3898287;      Fax: 0274.3898286

Email: tuyetnhung8588@gmail.com

Người liên hệ: Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Mobile: 0972094097)